anong gatas po ang pwede sa buntis???

ano pong gatas ang pwede sa buntis tyaka normal lng po ba na madalas tumigas ang tyan ???

17 Replies

Lang weeks na po kayong preggy mommy? Di po normal ung plaging naninigas ung tyan nyo po. Try to consult this to ur OB mommy.

4y ago

nakapag consult na po ako sa OB ko may niresetahan nman po akong gamot

Hindi dapat tumitigas palagi ang tyan. Ganyan sakin noon, nag threatened pre term labor ako. Sabihin nyo po sa ob nyo

Maternal milk po anmum, prenagen, promama, enfamama, etc. Pagmedyo malaki na si baby madalas na talaga tumigas tyan

Mamimili ka mommy kung anmum enfamana or promama..pare-parehong oki yan na maternity milk..may choco flavor din yn

Maternal milk is best for you and your baby sis. Pag regular milk lang kasi para sa nutrition mo lang un.

Hi sis. Advice sakin ni OB before mas better ang fresh milk non fat. 😊

Sakin anlene mas may pinaka mataas na calcium content sa milk. 😊

low fat fresh milk po kung di kaya sa tiyan ang ang hot milk.

Ako po nestle fresh milk lng po iniinom ko 2 glass 2x a day

Infamom ang binigay sakin