Ano pong gamot sa sipon ang pwedeng ipainom sa baby na 1month old

10 Replies

Hi mumsh! Consult po kayo sa pedia, wag po bsta2 mag papainum or mgpapatake ng kahit ano ky bby below 6mnths po. If bf po sya unli dede lng po para makuha nya yun collustrum ng BM nyo.

My 1 month old son then just had NSS for severe colds with difficulty in breathing. Best is to go natural. If you can bring baby near sea/ saltwater, it can make him feel better. :-)

Better ask your pedia po. Mahirap magself-medicate pagdating sa mga ganyang kaliliit na baby. Hanggat maaga patingin si baby. Mahirap lumala po yan.

always consult your pedia po regarding sa meds ng new born. mhirp advise advise lng. di rin pre preho mga kids...

ok lang po yan mawawala din po agad ang sipon ni baby wag mu po sanayin sa gamot kawawa ang liver nia

hi same case here. Sabi po nila salinase daw po. not sure if its safe po para sa 1month old.

Usually nasal spray like sterimar pero ayaw nila yung pakiramdam! Best to ask your pedia.

pabreastfeed lng po..at nasal aspirator lng para mahigop sipon ni baby..

Breastfeed daw po is the best gamot

better ask your pedia po.