Pasagot naman po

Ano pong gamot sa binat? Yung kapatid ko ksi halos dlwang linggo ng nanginginig tuwing gabi

1 Reply

nanginginig cya sa gabi? nde kaya may uti cya? nagpacheck up n po b cya? kasi ako pagkapangank 4 months n yta baby ko noon o 3 months. nilagnat ako mataas 40 tapos nangangatog ako kala ko ung ngatog ko dahil sa taas ng lagnat isip ko noon bka nadengue ako dahil ayaw bumaba ng lgnat ko. kinabukasan ngpacheck up ako. then on my lab lumabas mataas uti ko.

Related Articles