confused

Ano pong gagawin niyo kung yung dalawang mahal niyo sa buhay na magkagalit ay magka-birthday? Nagkaron sila ng samaan ng loob, for private reasons na po yun. Yung mama at asawa ko kasi ay birthday na sa january 10. Yes po sabay sila. Di ko kasi alam kung kanino ako pupunta.

2 Replies

Sa asawa mo po. The moment na nag-asawa ka, sya nadapat ang priority mo over your relatives even your parents, nasa bible din po yun. Mageffort ka na lang po some other day sa mama mo hehe

Kay hubby ❤