Pa vent out nmn po

Hi mga mii pa vent out lang, ganito po kasi yun dito kami nkatira sa parents ko, nung una dun kami sa mga in laws ko pero dahil hindi ko na gusto yung ugali nila lumipat kami dito sa parents ko. Si mama ko po ay stroke patient nagyon po this nxt week is birthday ko na po kaso nagkasundo yung mga kaibigan nila mama na magpupuntahan daw sila dito to celebrate naman daw yung birthday ng isang kaibigan nila na july pa, prang nainis ako ksi birthday ko yun bakit may pa epal na dadating.. tapos sinabi ko kay mama na "ma birthday ko yun eh" ang sagot niya ano nmn wala ka nmn handa sabay tawa na prang nkakainsulto. Tapos kinabukasan nagtanong nanamn siya sabi niya ano nak pupunta daw sila dito sabi ko bhla kayo. Then tumawag yung kaibigan niya sabi niya ay mate di daw pla pwede sa sabado birthday daw kasi ng anak ko, narinig ko yung sinabi niya so prang kumulo yung dugo ko na ano ba hindi mo ba alam na birthday ko? Ako anak mo tapos sasabihin mo birthday "DAW". anyways i'm 31 na and alm ko na matanda na ko to act like this pero ang akin lang eh yung iparamdam lang namn sana ng mama ko na mas mahalga birthday ng anak niya kesa sa bonding nila ng mga kaibigan niya.. mali ba ko mga momsh? Mali ba ko na ganito nararamdaman ko sa mama ko? O sensitive lang ako kasi buntis ako? Thank you sa mkkapag advice ❤️❤️❤️

1 Reply

Di man lang sinabi na "Mate, di pala pwede sa sabado, bday pala ng anak ko." Anyways... may right ka naman na magtampo sa Nanay mo. Sa Nanay mo, sguro yun naman ang way niya para hindi magkaroon ng tampuhan or di maoffend, kunbaga para walang pressure. Siguro take it as a positive. For now, enjoy your day Momsh. 😊