Diet

Ano pong effective diet nyo after giving birth? Kaya na kayang mag Keto Diet even Breastfeed ka? Thanks.

14 Replies

Less rice nlang tayo sis and more on protein kung kaya mo walang rice substitute mo wheat bread. Or sweet potato. More on sabaw naman kelangan natin for breastfeeding e at saka oatmeal nakaka palabas ng milk. Ako dn need magbawas ng timbang e, pde naman without sacrificing the nutrients needed ni mommy at ni bb. Kasi ako kahit breastfeeding bumigat ako lagi kasi ako gutom. Mas tumaba ako now kesa nung pregnant pako.

Mommy, mahalaga ang proper nutrition para sa inyo ni baby especially if breastfeeding ka. Bakit kailangan magketo diet, para po ba magbawas ng weight? Ang breastfeeding po ay natural na nakakapagpapayat 😊

Low carb diet po pwede. Even yung keto pwede din. Kasi sa totoo lang wala naman nakukuhang sustansya sa carbs na nakukuha sa kanin. You can do low carb diet and wag mo nalang sabayan ng intermitent fasting.

Balanced nutrition pero bawas sa total calories. Anyway po yung lahat ng nagain sa pregnancy nawawala pag nagbreastfeeding wag lang matakaw.

May group po sa fb na lowcarb/keto for pregnant women, breastfeeding, etc. Search nyo lang po.

Why diet if nagpapabfeed eh need ng nutrients ng katawan mo na maipapasa mo sa baby mo

Less rice and warm water pagkagising ng morning .

Hirap mag diet pag exclusive bf mayat maya laging gutom

5y ago

True. Hindi always totoo na kapag bf papayat. Nakakagutom talaga

Papayat ka rin momsh pag pure Breastfed ka... 😊.

5y ago

Not a general truth. Yung iba nataba

Wag mag diet . Lalo na pag breastfeed