hoarding

Ano pong brand tsaka gano kadami ung stock nyo ng diaper para sa paparating na new born? Naghoard po ba kayo? Anong size?

2 Replies

Di kame naghoard tough 72 pieces yung pack na nabili namin before. Small na din kinuha namin kasi when we checked NB and S sizes very minimal to none size difference based sa weight. And di din advisable to stock up on brand n di pa natry ni baby baka kasi di nya hiyang.

Huggies newborn diaper yung meron akong stock. Tapos Hindi ako naghoard. Baka madaming magregalo pag labas ni baby. Hehe.

5y ago

Mahirap din pala maghoard, kasi mabilis lumaki ang baby. Baka masayang lang ung stocks mo