Stroller

Anong magandang brand ng stroller na budget friendly? How much bili nyo sa mga stroller nyo? Thanks

8 Replies

T Babygro brand 5k sa mall yan 3k nalang benta ko brand new nakaplastic pa :) madae palo iba stroller pm molang ako sa facebook janica anne onia

4y ago

Thank you Trisha Mei hahaah hayaan mo siya wala naman ako paki sakaniya :) pero thank you :)

bakit mo bnili kung d gagamitin? brand new yan? bka naman bnalik lang yung plastic mposible d nagamit yan

Apruva po. 5500 bili namin ni hubby. Pde sya ideal for newborn d kagaya ng iba na naka slant.

Apruva, akeeva, baby 1st and gian carrier

Graco po matibay kaso medyo pricey nga lang.

ito po apruva sa mall ko nabili 4500 lng

aprica verygood quality

Apruva nabili ko. 9k sa SM.