Eczema

Ano pong best baby body wash for eczema? Baby dove po ang gamit nya ngayon.

20 Replies

Hi momsh may ezcema din baby ko.. Ang advise sakin.. Dry daw kasi at dahil sa pawis 1. Apply once a day VCO 10 mins bago maligo. 2. Twice a day ligo 3. Apply moisturizer after ligo Ang gamit ko cetaphil ad derma wash at cetaphil lotion.. Ok na yung skin ng baby ko.. Konti na lang kc nga mainit pa

8mo ago

Vco po talaga? Pwede ito sa 2 months old na baby?

Maganda po ang Mustela Stelatopia products for atopic dermatitis or eczema sa baby, ganyan po skin condition ng baby ko and nawala sya nung nag change kami soap to mustela even if pricey worth it naman po

Natry nyo po mag Cetaphil? Maganda din po yun, may skin problem din si baby ko. Nakakasmooth ng skin kaya kampante ako kahit makalimutan ko sya imoisturize. Prescribed by his pedia din :)

Mustela Stelatopia line, pricey but worth the price. Abang ka ng sale, Mommy. Lazada or shopee official store nila. 😊

4y ago

San mo ba available yun na physical store

Must try momsh Tinybuds rice baby bath safe din yan sa sensitive skin maganda pa sa blat nakakakinis☺️ #babycy

4y ago

How much po yan?

may eczema din po baby ko ( atopic dermatitis ) cetaphil ad body wash at lotion po ang prescribed ng pedia

4y ago

Nag flare up pa din ba cya?

Oilatumn Bar mas cheaper compare sa mustela po. Proven and tested with my 2 kids na nagka eczema po

4y ago

250 big 165 small

Depende kung ano ang ipeprescribe ng pedia ni baby. Usually Mustela or Cetaphil.

Try mustela they have a line of products specifically for eczema skin type :)

Maganda iconsult po sa pedia or kung may mahanap na derma pedia