Body wash for newborns

Mga mii. Ano po best affordable body wash sa newborn? Lactacyd baby? Cetaphil? Aveeno? Dove?

6 Replies

Cetaphil gamit ko sa LO ko nung first 6months... eventually nagpalit din kami ng Johnson... saka always check din po kung hiyang si baby

tinybuds rice baby bath mommy👨‍👩‍👦‍👦 all rice.natural siya and nakakasmooth and glow ng skin❤️

lactacyd baby o kaya rice baby bath ng tiny buds pero check mo pa rin mi kung mahihiyangan ni baby

Sakin sis, white dove personal collection, mabango cya.

lactacyd baby maganda at mas mura

9mo ago

until what age po sya pwede?

J&J is okay too. 🙂

9mo ago

pwede po Yung j& j milk bath and rice sa newborn?