UTI

Ano pong best ang allowed sa pregnant na feminine wash?may mild uti po kasi ako and makati sa fem area ko..best and safe brand to use..thanks

2 Replies

Hindi po advisable ang feminine wash kasi buntis ka. Dapat tubig lng tsaka plenty drinking of water . Or pacheck up ka sa ob mo para sure. 😊

4y ago

Nagttake na din kasi ako ng antibiotic for uti pero wala naman inadvise na fem wash si OB pero makati naksi ang uncomfortable

Gyne Pro po...

4y ago

Nakakawala po ba ng kati un sa fem area sis?recommended sya ng OB mo?thanks