Feminine wash

Okay lang ba gumamit ng fem wash after manganak? Saka ano best gamitin na brand.

42 Replies

Betadine fem wash nirecommend sakin. Nagmake love na din kasi kami ng partner ko agad, 6 days after labor pa lang ng normal delivery huhu di nya matiis

opo, saken kase may binigay OB ko na feminine wash. Basta po wag ph care kase matapang yun

Yes po. Betadine fem wash po. Antiseptic siya and makakatulong magheal sa sugat.

Usually betadine fem wash ang recommended habang di pa healed yung wound mo

ilang weeks po ginamit ang betadine fem wash pangheal ng tahi?

may fem wash na betadije pi..madaling makaheal din ng tahi.

Pwede naman. Pero advisable kase na water Lang talaga.

Yes. Betadine ang madalas ibigay na fem wash post partum.

Betadine feminine wash po yung recommended ng doc ko.

Yes po better choose yung organically made