Pampakapit

Ano pong basehan ng doctor para resetahan ng pampakapit ang buntis?

11 Replies

Usually sis pag I ultrasound ka tas nakita me subarachnoid hemorrhage, o kaya madalas na sumasakit ang puson mo, may spotting ka. Ako ng 1st tri ko sis 2x a day for a month ng duphaston medyo maselan kasi pagbubuntis nun, tas bedrest lang lagi.

5y ago

Ok po. 6 mos preggy po kasi ako 2 days may pain ung puson ko kada gabi na parang mabigat pero walang spotting, lagnat, etc. Malakas nmn ako sa water tapos ihi nlng ng ihi kada gabi. Naiibsan or nawawala ung sakit sa umaga. CAS ko last month ok nmn daw po. Nag worry lang ako sa mga nababasa ko na pampakapit. Thanks po.