Binat

May mga bawal po bang pagkain after manganak para di po mabinat?

4 Replies

Sabi ng mama ko sis, bawal yung mga malalansa na pagkain at madudugo, lalo na sa isda pili ka ng hindi gaanong madudugo kasi yun ang nakakabinat sis tapos wag magkikilos muna pahinga muna. Yan advice sakin ng mama ko sis hindi naman masama kung susundin ko yung payo sakin, share ko lang sayo para may tips ka sis. 😊

4y ago

Salamat sis noted yan

Wala naman po. Kailangan mo nga kumain ng mas marami para makabawi katawan mo lalo na yung masasabaw para makapagpabreastfeed ka.

Sa tingin ko naman po wala. Basta in moderation lang sa mga salty and sweets. Hydrate yourself always.

Bawal lang sa lamig

4y ago

malamig na inumin at pagkain po ba?