rashes/bungan araw

Ano poh Kya pwedeng igamot d2😢 nakakawaa poh KC tingnan..

rashes/bungan araw
42 Replies

nwwala din po yan momsh..wag n lang muna ikiss sa face c baby lalo ng mga lalaki n may mga facial hair kasi very sensitive po skin ni bebe..

Pagkapanganak ko po sa baby ko nagkaroon din po cia nyan..pinalitan lang po namin ang soap na gamit namin ng cetaphil nawala naman po lahat.

mawawala din yan ng kusa.nagkaganyan din baby ko nung 2 weeks pa lang cya.ligo lang palagi at palitan lagi ang unan at higaan ni baby.

pa out of topic po mga mommy baka gusto nyo po isali bby nyo sa photo liking contest OPEN FOR REGISTRATION na po 😊 salama

Ganyan din ung baby ko sinabi ko sa pedia n baby Cetaphil ung. Rinesetang sabon medyo mahal lang pero medyo okay na ngaun

In a rash mabilis makawala ng rashes proven ko na kay lo yan safe din siya ksi all naturals try mo yan sis #lovablebaby

3y ago

nilagyan ko ng ganyan yung face ng baby ko mas dumami pa lalo.

Calmoseptine o Rashfree kc brand n nakasanayan ko s lahat ng mga anak at pamangkin ko. Effective naman s knila

sabi ng OB ko warm water with salt lang daw po ipunas po sa mga ganyan po. nawala po sa baby ko po agad. 🙂

Try nyo po yung Johnson's pricky heat powder kulay yellow sya. Yun nakawala sa bungang araw ng baby ko.

hi mommy, pwede niyo po itong basahin https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-rashes-ng-baby