rashes/bungan araw

Ano poh Kya pwedeng igamot d2😢 nakakawaa poh KC tingnan..

rashes/bungan araw
42 Replies

wag nyo po tangkain gamutin mommy .. normal lang po yan sa baby ngaadjust pa po cla sa labas ng tyan ntin. saglit lng po yan mwawala dn yan. wag nyo po papahiran ng papahiran. share ko lng ung nabasa ko knina. kung ano ano pnapahid dahil sa mga reseta. inabot ng 6mos ung baby pabalik balik ung rashes. di nya na alam kung paano nya gagamutin. 2-3 weeks po mwawala na rin yan. wag nyo po lalagyan ng soap.

4y ago

king gumagamit po kayo ng powder hinto nyo po .. kc gnyan sa lo ko eh. ngtataka ko san nggagaling ung rashes nya sa batok leeg at braso. tnry ko hnto ung pulbo aun nawala.

Sa face lng namn sis?.. Wag munang halikan c baby ..sa nakita ko sa pic months pa lng namn c baby..natural lng yan..mawawala lng yan..ganyan dn baby ko noon...kasi laging kiss kiss yung papa niya kahit bawal...mas marami pa siyang halik kysa sa akin sa baby namin.. Ayon nag ka rashes.. Soft lng na towel..then dip dip mulng sa face niya.. Wag nalang pa kiss muna c baby..

Same here mamsh, 13 days old palang baby ko. May ganyan rin sya sa face, sa leeg at pati sa likod nya. Naawa kame kasi sa gabi panay iyak sya, cguro naiinitan at makati cguro yan. Pinahiran namen ng ointment na Calmoseptine. Unang araw palang ngayon. Inobserbahan muna namen kasi Di sya dapat ma parami ng lagay pag infant.

si baby ko din nagka ganyan pero kinabahan ako kase dumami gang batok , dibdib ,likod at leeg 3weeks till now so ginawa ko Bmilk pero di omokay , then warm water pero wala parin , then i try ko daw fissan ayun omokay na sya ngayon natuyo nag dry na sya at mahimbing na tulog di gaya before makati yata kase yan.

Normal lang po na magkaganiyan si baby. Baby acne tawag nila. No need to worry po. Ang ginagawa ko noon sa baby ko nung may ganiyan siya ay Binabasa ang cotton ng warm water tapos lagyan konti baby soap (Cetaphil Baby) tapos punas sa face and neck, tapos pupunasan ang face with warm bimpo

Normal po yan lalo na sa newborn babies. Dati ganyan din baby ko. Then sabi ng pedia nya mag cetaphil siya. Saka much better kung ipure breastfeeding ako pero working mo kc ko kaya. Dating lactum siya then iswitch sia namin sa NAN HW kc for hypoallergenic kc un

warm water lang ung kaya lang ng skin ni baby. wag sabonan or lagyan ng kung ano ano. pd sabonan kso wag araw araw.. hindi po nmn sinasabonan si baby.. kc lalo dumadami pag nilalagyan ng sabon kaya ligo na lang.. araw araw bilis na wala

ipa check up mon sis..kung may rashes c baby ok lang ma ligo kahit walang sabon..total hindi naman sila ma baho..f gagamit ng sabon huwag e deretso sa skin..mix mo muna ng kaunting water tsaka mo e apply kay baby😊

Wala kang kelangan ilagay. Normal yan sa mga newborns. If dumadami, pwede mo punasan ng cotton pad with distilled water lalo na kapag mainit ang panahon.

Meron nian c baby ko.. wala naman akong pinapahid basta paliguan nio lang xa ng maayos at sabon na naayon sa balat nia.. jnit raw po kc sa katawan