normal lng poh ba na mag bleeding habang buntis?.. mag 6 weeks pa lng poh aqng buntis pero ngbbleeding poh aq...ngpacheck up na poh aq sa ob q last week sbi hnd aman daw bleeding ung matris q.. Pls.help poh

Ano poh ba dpat qng gawin?.. My gamot na poh aq pampakapit

15 Replies

ako 5 weeks palang may ganyan na kaso wala naman ako bleeding sa loob so baka kako spotting lang since light brown lang. kaso netong tuesday which is ika 7th week ko na. wala pa din tigil tapos medyo lumakas. so nagpunta na ako sa OB. kasi bothersome na. binigyan ako ng herogest tapos duphaston.kasi sa first trime need ng progesterone ng body natin. 1 week bedrest din ako. walang hemorrhage yung sa sinapupunan ko pero binigyan pa din ako pampakapit at progesterone since pinakamaselan ang first trimester.