Paano mag tuloy tuloy ang cm kase hanggang ngayon 2cm paden po ako ?

Ano pobang dapat gawin kase po nung january 18 papo 2cm nako hanggang ngayon mag feb na 2cm paden feb7 po kase ang duedate sana po matulungan nyopo ako ano dapat gawin😊

7 Replies

same here tagal magbaba ni baby, pero Buti Kapa not in labor, ako sumasakit na tiyan ko..5CM ako Nung Isang Gabi pa, pero till now ganun pa rin, Feb 14 edd ko

2y ago

ako Hanggang ngayon sis waiting parin Ng active labor, ganito daw talaga Kasi pinapainom ako ni OB Ng pampakapit Nung 5-6months pa tiyan ko..kaya mabagal daw talaga, pero monitored Naman nila heartbeat ni baby and malakas parin Siya gumalaw..

ako nga tom na due date kaso no sign of labor pa a week nakong nag tatake ng primrose oil and inom ng pineapple kaso kunting hilab lang 😩

2y ago

today mi, my bloody discharge na nako but wala pa namang masakit sakin

hintayin mo lng mg fully dilate..sakin 1week ang 5 days aq nag 2 cm....na nganak na aq 1 week na kahapon baby q

go to your OB baka induced ka na lang. sobrang tagal na 2cm ka.

Sana all ako feb 6 due closed cervix pa :(

maglakad2 lang po everymorning

maglakad2 lang po