ultrasound

Ano poba ibig sabihin neto , salamat po pahelp naman po ,

ultrasound
6 Replies

may PCOS daw po kayo at Subchorionic hemorrhage. may namumuong dugo po sa loob ng uterus niyo... niresetahan kapo ba pampakapit? wag po kayo masiado magkikilos sa bahay. magbedrest lang po kayo. mawawala din naman po yung hemorrage na yan basta pahinga lang po kayo para mawala na siya. godbless sa.pagbubuntis mamsh

5y ago

Ah maraming salamat po. Nabuhayan po ako GODBLESS PO😇😊

May PCOS ka sis. Meron ka din contraction saka hemorrhage. Better po na magconsult ka agad sa OB mo para maresetahan ka ng gamot. Mukhang need mo ng pampakapit.. ingat sa mga kilos sis.

5y ago

Ah ganon poba , kaya siguro nasakit ang puson kopo .

Congrats ☺ Buti ka pa kahit may PCOS ka eh nabuntis ka 😔 Ingat ka nalang palagi sis. Alagaan mong mabuti si baby mo. ☺

5y ago

Jenn , paalaga din po pala kayo sa pahilot. Nagpataas din po kse ako ng matres

Sana po maging okey napo lahat , sana po hindi nakakasama ang pagkaron ko ng pcos😞

Ang alin po? Yung ultrasound?

5y ago

Napost kona po. Pahelp naman po mamsh

May PCos ka po