ano po yung sign yung nakakaramdam ka ng hilo na para kang masusuka tapos nasakit din yung puson mo?

ano po yung sign yung nakakaramdam ka ng hilo na para kang masusuka? naramdaman ko yan kahapon ngayon nman. nasakit din yung puson mo? Ano po ibig sabihin nun? Pahelp po. Nagsearch ako at etu yung ibang syntomps .

ano po yung sign yung nakakaramdam ka ng hilo na para kang masusuka tapos nasakit din yung puson mo?
2 Replies

Ang mga sintomas na naramdaman mo ay subject sa iba’t ibang interpretasyon kaya’t kumonsulta sa doktor para masuri ka ng mabuti.

Pacheck up ka sis sa ob...

4y ago

Okay po sis salamat. 🥰🥰😘