...

yung bigla kang tatayo tas mapapaaray kasi sumakit puson mo . hayyy anu ba to sign ba to na malapit na mnganak ? 36 weeks and 5 days po

2 Replies

Ngalay lang yan. May interval yung contractions na sign na manganganak ka na. Do your research mommy hindi lahat ng sagot kailangan ispoonfeed.

5y ago

alam mo kung gusto nya na dito magtanung at ayaw nya magresearch wala kang mgagawa shut up na lng . kung ayaw mo sagutin tanung nya manahimik ka

No. Ingat lang po sa pagkilos kasi malaki na si baby kaya konting galaw natin nasasaktan tayo sa loob.