Pinag lilihian

Ano po yung mag pinag lilihian niyo po. 17 week preggy . Hingi din po ako ng tips for may health and my baby health. 1st baby ♥️ Thank you po.

1 Reply

Pinaglihi ko ang baby ko sa taho! Hahaha. For your health mommy wag kakalimutan mga pre natal vitamins, laging kumonsulta sa pedia, kumain ng masustansyang pagkain, matulog sa oras, at wag masyado pakastress. At stay active po para di mahirapan manganak. Good luck po!

4y ago

ano po yunh pre natal vitamins niyo po