Food Cravings

Hello po mamshies! Totoo po ba na kung ano ang cravings mo nung buntis. Example yung pinag lilihian mo is chocolate, moreno po ba ang baby? Kung buko yung pinag lilihian, maputi daw ang baby? Thank you sa maka notice

3 Replies

Depende po sa genes ☺️ baby ko pinag lihi ko sa champorado at dinuguan pero ang puti po hehe same kasi kami maputi ng asawa ko

Hindi ako naniniwala kasi yung pinaglihian ng mama ko sakin is yung mga maiitim hindi naman ako maitim pag labas.

for me hindi mommy 😊 depende pa din sa genes nyo po ng partner mo.