Maternity benifits

Ano po yung kailangan kong gawin para makakuha ng benifits sa sss? Last hulog ko po nung december 2018 pa. Since nag resign ako sa dati kong work hindi nako nakapag hulog. EDD ko po first week of November. Saka ano po yung mga requirments para makakuha ng benifits?

7 Replies

Too late na sis Same edd tayo eh, dapat nahulugan mo sana maski ung april to june 2020 ng tig 2400 para may 30k . Or january 2020 to june 2020 na tig 2400 para may 70k ka. Kaso too late na. Un kasi hulog ko and 70k computed benefits ko.