Maternity benifits

Ano po yung kailangan kong gawin para makakuha ng benifits sa sss? Last hulog ko po nung december 2018 pa. Since nag resign ako sa dati kong work hindi nako nakapag hulog. EDD ko po first week of November. Saka ano po yung mga requirments para makakuha ng benifits?

7 Replies

can I ask a question po paano po pag January 2021 pa ang due date ko and naghulog ako aug.-november 2020 pasok kaya?

4y ago

Too late na po. Dapat may hulog ka from july 2019 to june 2020.