Binat

Ano po yung binat? pano maiiwasan yun? 39 weeks preggy n po ako..gusto ko sanang maiwasan yun. salamat sa sasagot

1 Reply

mag pajama lagi para di pasukan ng lamig. hot drinks. hand express sa breast kasi madalas kaya nabibinat talaga ang mga mommies, dahil sa clogged milk sa breasts natin. wag masyado sa cp lalo gabi kasi maliwanag masyado sasakitan ka ng ulo. wag tutok sa fan ang pag maliligo, mainit na tubig. pinaka mainit na kaya ng balat niyo po

Related Articles