Vitamins for Baby?

Ano po vitamins nyo for your LO mga momsh? Need recommendations ☺ 7 months po si baby.

Vitamins for Baby?
16 Replies

Yan po ang sa baby ko na nireseta ng pedia niya. Tinapon ko na lang kasi ang kahon kasi pinasok ng langgam. 😅 Pure bf ang LO ko. Still, pinapainom ko nito lalo na sa panahon ngayon. Sana matapos na ang pandemic. 🙏🏻 P.S. 5 months ang LO ko today. 0.6 ml pa rin ang pinapainom ko sa kanya. Di ko alam kung madadagdagan na kasi hindi namin macontact ang phone sa clinic ng pedia niya. ☹️

4y ago

Yes momsh. Sabay ang inom niya sa morning.

Sabi dun sa group ng breastfeeding moms, pg wla nmn dw deficiency d dw need mag vitamins.. Breastmilk OK na.. 😊😊 Pero may ibang pedia ngbbigy.. Celin and nutrilin 😁😁

Tiki tiki and Celine Yung tikitiki kase nakakatanggal sya Ng paninilaw Kay baby kase may vitamin D sya like sun Kaya Yun Yung pinainom ko Kay lo pagdating nya Ng 2 weeks

Nutrillin po.. at e zinc .. pero hinde always ang zinc. Kapag ka.. may bungag araw lang po xa. O may sakit. Like ubo. Sipon.. para mabilis gumaling

Ceelin plus at Sangobion drops as prescribe by my LO's pedia.. Ask mo pedia momsh. best if prescribe ni pedia..

Ceelin plus po tska cherifer drops ☺️

Ceelin and growee po nirecomnd ng pedia

Ceelin po 7months din po si lo ko 😊

Nutrilin at Ceelin po ang sa LO ko. 😊

4y ago

Nagcomment na po ako ng pic. You're welcome 😊

Ceelin plus po at nutrilin