New born

Ano po vitamins for new born?

18 Replies

weeks after nireseta sknya Zryt at cherifer pro pinalitan ko ng tiki tiki para lumabas dw sawan ayun ok nmn c lo ko healthy

ung binigay ng pedia is TLC and C4 kids pero 2nd month na po nireseta s akin yan...continues lang up to 6mos

Advice ng pedia ng baby ko, 6 months onwards na lang sya magvit. Kasi ebf naman ako.

Depende po sa advice ng Pediatrician ang vitamins mommy.

Bawal pa po mag vitamins ang newborn 6 months pa po pwede.

5y ago

Actually pwede po, nagrereseta ang pedia. Si baby ko niresetahan siya pero option ko na lang daw kung paiinumin ko since BF naman si baby

ceelin at nutrilin nireseta ng pedia ko for my bby

pedia mag rereseta depende sa kulang kay baby

Genevon and ceelin reseta ng pedia ni baby ko

multilem at vitcee yung binigay samin

Tiki tiki or nutrilin po din celeen