folic acid

ano po ung best time para uminom ng folic acid na gmot sbi po nung doc ko 1 a day indi ko natnong kung ano po oras

32 Replies

Ako palagi bago matulog nakasanayan ko na .. nag ask naman ako sa ob ko if okay lang na gabi ko siya tinatake she said its okay so yun palagi every before ako matulog😊

I take mine every morning. Wala din naman kasi sinabi sakin si OB na best time to take my med. Important lang siguro dun is mainom natin yung meds everyday. :)

2 hrs after dinner mamsh. patulog ka na nun so mas mdlng maabsorb ng ktwn mo ung folic dhl nkarest ang digestive system ntn☺️

ako minsan morning minsan after kumain ng lunch. wala naman din sinabi sa akin kung anong oras

best time po sa morning 2hrs before mag bfast, or 2hrs after breakfast ..

Sabi ng OB ko mas better daw sa umaga bago kumain kaya un ung ginawa ko..

gabi ako pra ready to sleep na pg umaga kasi minsan late n tau ngigising

morning po sb sakin ng ob kc sa gabi po may multivitamins bngay sakin^^

Morning po mamsh Yun after breakfast as per sa ob ko.

kahit anong oras basta di mo makakalimutan uminom