momsh? help po

ano po to? umihi lang ako tas nakita ko sa bowl. wala din naman akung na feel parang candy lang kalaki. sabi ng pinsan ko patay na dugo lang daw dahil sa stress. anyone pls help

momsh?  help po
47 Replies

Hi, share ko lang po exp ko, nov 2018 po I got pregnant , nun 4 weeks ko na po bigla ko parang niregla ng malakas, yung pain is like normal pain pag nireregla ako, then pag wee wee ko may lumabas ring ganyan, nilagay ng hubby ko sa bottle and agad kami sumugod sa hospital, pina check namin sya, unfortunately puro student dr ba tawag sa kanila? Wala avail OB that night, sabi lang don buong dugo daw, then ni- pap smear nila ko, clean naman daw and nag negative na ko sa pregnancy.🙁 ilang weeks kana po preggy ? Di mo po kasi na mention, I'm 20 weeks pregnant now. pa check ka po ha. Take care.

5y ago

Good, bed rest ka lang. Take care 😊

Nakunan ka na po ata mamsh. Based sa mga post mo before... dinudugo ka na matagal na.. baka d mo alam nakukunan ka na pala nun before pa.. yan na yung pinaka last na lalabas.. baby mo na yan :(

Sis punta ka ng ob kc aq Nung ika 14 weeks q mas mlaki pa Jan ang lumabas sa akin...sb ng doctor muntikan na ako makunan nun...7days aq bed rest,niresetahan din aq ng pang pakapit.

Dalhin mo po yan sa ospital para ma examin yan para ma check ka din pov kong di kong wala ka namn dalaw tapos umihi ka at biglang may lumabas ... Baby po yan

momshie patibgin ka sa doctor wag ka sa emergency pumunta iraraspa ka agad dun, ehh pano pala kung hematoma lng at buhay pa baby mo, u need an ultrasound and sa ob tlaga

Kung buntis ka momsh, delikado yan. Baka miscarriage yan ksi parang laman laman na eh. Contact mo na OB mo now momsh. At padala ka agad ER

ganyan din lumabas sa stepmom ko nung umihi cya. menupause baby 3months na. parang pusit na maliit buti sayo maliit lang parang candy nga kalaki

5y ago

oo. kaya menupause baby

Hala ano po yan? Baka po miscarraige ka po nyan momsh check up po agad agad. Need mo po malaman kng ano yan para maagapan po.

hindi yan wala lang sis.. er kna. ganyan lumabas sakin, pag dating namin s hospital inunan dw yung lumabas sakin.

5y ago

2months na sia non. di ko alam na buntis ako, kase irreg ako. tila monthly nag pt ako non puro negative. tas tinigil ko na mag pt, nung tinigil ko di alam positive n pla.

Hala pcheck up kna po. Baka nkunan kana sis gnyan din lumabas sakin last year baby na pla un. Stay strong.