momsh? help po

ano po to? umihi lang ako tas nakita ko sa bowl. wala din naman akung na feel parang candy lang kalaki. sabi ng pinsan ko patay na dugo lang daw dahil sa stress. anyone pls help

momsh?  help po
47 Replies

Kahit konting dugo lumabas sayo when you're preggy dapat ka mabahala you have to rush in the hospital now.

kapapanganak mo lang ba momsh? may lumbas dn saken gnyan after 2months ng pgka.anak ko..

Check up asap. Go to er na baka himatayin ka dyan pag bigla na nagtuloy tuloy yan.

Call your OB right away!!! Hindi siya patay na dugo. It might be your baby :((((

Pag ganyan po takbo na kagad sa ER. Praying for you and your baby's safety 🙏

Punta ka na sa OB mommy! ☹ Di po normal na blood lang yan .

Halla paER kana po. Ganyan po lumabas sakin noon, nakunan na pala ako..

Ilang months ka ba pregnant.. Kapag weeks plng .. Baka baby na yn

Call your ob na po kasing laki na ng baby yan ng two months

same sa lumabas skin nung nag blighted ovum ako 6weeks 😔

5y ago

opo, Sac na walang baby po.