SIGNS.

Ano po top 5 na labor signs po ?? 38weeks na po ako. Tumitigas po tiyan ko eh. Mahapdi po yung singit ko. Sakit nang balakang. Hndi rin masydong makakatulog nang maaga.

2 Replies

Pagleak ng panubigan. Paghilab ng tiyan yung parang natatae yung pakiramdam. Yung kada hilab niya mapapaire ka talaga. Yung di ko na kaya mag inhale and exhale. Yan mga signs ko noon sis na malapit na lumabas si baby ko.

Sa akin kasi may konting dugo na lumabas at tumigas ung tiyan ko na may kasamang sakit..baka manganganak kana..dapat ngpacheck ka sa ob mo..

Related Articles