7month old babies eye

Ano po tingin nio sa mata ng baby ko normal lng po b d po b siya duling #1stimemom #firstbaby #advicepls

7month old babies eye
2 Replies

Pacheck up nyo po sa optha..may friend po ako na ganyan baby nya..mas maganda po habang baby pa maayos na..binibigyan po ng eyeglass para macorrect..yung sa friend ko baby pa sta ngstart now 4 years old na and ok na eyes nya

parang lazy eye po beter get it check sa opthalmologist it could still be corrected pa nmn po since baby pa po sya. Ung kakilala ko na fix lng sya using eye patch kasi naagapan