Pagdumi

Ano po tawag sa pagdumi ng bata sa tiyan ng mommy?

1 Reply

Hi mommy. Not sure if may tawag sa actual na pagpoop ni baby sa womb pero meconium ang tawag dun sa first poop ni baby. Meconium aspiration syndrome naman ang tawag if mainhale or makain ni baby un.

2y ago

ask lang po normal lang po ba na mag poop si baby sa tyan ko ng 6months plang siya? sa loob ng tiyan ko? per check up ko knina nkatae si baby delikado lang un pag nkain ni baby pero wala naman advise si Doc kung delikado or hnd ung baby sa ngayon