Ask

Ano po sintomas ng buntis?

8 Replies

Nung ako hindi ko pa alam na buntis ako at hindi pa petsa ng regla ko, madalas ko isuka yung instant noodles hindi ko alam kung bakit at wala takaga ako idea na buntis na ako nun. Tapos nangyari pa sakin naglalaway ako ng sobra for 2 days as in ang lakas ko magproduce ng laway na kailangan ko ng tela o damit nakaabang sa laway ko habang natutulog tsaka mas masakit yung tyan pag gutom na. Sobrang bilis pa mag init ng ulo ko. Imagine, tinapon ko engagement ring na suot ko sa sobrang inis ko sa partner ko. Hehe

nung dec.11 ang means ko.. nung jan.13 naman tapos ngayong feb wala pa kala ko nung feb.14 magkaroon ako kasi may pumatak pero wala naman..white means lang..ano po kaya yun?

First symptom delay ang regla lalo kung regular ang regla mo. Feeling bloated, 6-7 weeks pwedeng nagsusuka. Malakas pang amoy minsan yung mabango, mabaho sau.

5y ago

Feeling mo malaki tyan mo

Una talaga delay na ang regla mo.tapos nasusuka ka..minsan mahihilo .mas maigi mag pt para sure

wala po mejo malinaw malabo po kasi eh..

Delayed po

Hope this helps.

5y ago

pwede po masulat nalang po ng mga nakasulat sa pinasa niyo..salamat po..malabo po talaga eh ..salamat po.

Delayed