Diaper Rashes

Hi. Ano po safe and effective na pantreat sa diaper rash ni baby? Been using pampers dry since birth pero ngayon lang po nagkaroon ng rashes. Baby is 3months old po. Thank you

28 Replies

Wag mo muna i diaper si baby momsh yung baby ko dati momsh ganyan din cia as in pulang pula ginawa ko hindi ko muna cia dinadiaperan pag gabi lang momsh para matuyo yung rashes nia tapos momsh kapag nawala na yung rashes nia para hindi na magpabalik balik use water and cotton lang kapag pinapalitan mo cia ng diaper tapos momsh kada palit mo ng diaper sa kanya lagyan mo ng petroleum jelly ang part na naco2veran ng diaper para d na cia magka rashes try mo lang momsh kz yung second baby ko now ganyan ang daily routine ko sa kanya 3 mos old and 27 days na cia

drapolene mamsh effective sa baby q better din wag mxado ibabad sa ihi ung pwet ni lo palit agad ng diaper

we personally love and use tinybuds in a rash kay baby super effective

Calmoseptine, mbisa sya un ung gamit ko sa panganay ko nun 😊

Tiny buds po meron po niyan sa sm department store or sa watsons

Tinybuds nappy cream po gngmit nmn ngsusubside agd

Calmoseptine, pwede rin Human Nature or Tiny Buds

Rash free always available s mercury

calmoseptine lng yung sa baby ko..

Drapolene at maligamgam n tubig