OGTT + URINALYSIS RESULTS

Ano po sa tingin nyo, mga mommy? Sino may idea? Okay lang po ba results ng tests ko? Sa Monday pa kasi balik ko kay OB eh. Thanks po. ?

OGTT + URINALYSIS RESULTS
2 Replies

Hala mataas blood sugar mo mamsh. Ung unang result po sa fbs normal. Ung 1st hr ok ok pa. Ung 2nd hr po dapat less than 6.7 ang acceptable. GDM na po ata yan. Same case po ako. Nirefer ako sa diabetologist ni OB. May diet na sinusunod at nagmomonitor ng blood sugar.

5y ago

1st hr at 2nd hr pala mamsh mataas.

Ganyan sis nung una. Ang dalas ng monitoring ko. Dito ako nirefer nung OB ko.

5y ago

Thanks po mommy!