i hope nakikita niyo po tinutukoy ko.

Ano po sa tingin niyo?

i hope nakikita niyo po tinutukoy ko.
13 Replies

Negative po. Sometimes kapag matagal tagal na yung test like kahit mga 10 to 20 mins, mulha lang na may nagappear na faint line but its negative talaga. You can always test again if you want. Wait ka ng at least mga 2 to 3 days to test again.

Ganyan din yung first test ko nag dadalawang isip pa ako kng positive ba or negative din after 1 month nag test na nman ako din nakita na tlaga yung dalawang kulay...

Try niyo po ibang brand ng PT. Ganyan din po sakin nung una then nag try ako ibang brand, negative talaga.

kapag nag PT po kayu make sure delay kayo ng 1 month if ever na wala pa kau mens* bago kayo mag PT ulit

Negative po..kc pag morethan 5mins na or more mas nagiging clear amg lines...

Try mo mag test ulit after ilang araw para mas malinaw ung results

Nay nakikitang di namin nakikita. Negative yan

must try again moms to clear

Ganyan din po saken

5y ago

Negative po b pagganyan isa lng

negative po.