Nalilito

Ano po sa tingin niyo? Buntis po ba o hindi ? Nakakalito po kasi e ,kasi ang isang PT visible ang isang line habang ang isa naman ay medyo fade siya, pero yung malaking PT , BOTH lines ay nandun pero faded parin e? tapos kung buntis po ako, depende sa feedback niyo po kasi firstime ko po magka baby e ano po ba ang mga bawal?? At pwede kainin?

Nalilito
2 Replies

Positive po, pa checkup kana po para maresetahan ng mga vitamins. Para malaman mo din kung ilang weeks na si baby.

positive po yan sis.congrats po.💕iwas po kayo sa matatamis na food at maalat po.

4y ago

thank you po🤧🤧🤧