First baby ??

ano po sa tingin niyo boy or girl by may kopa malalaman gender ni baby thank you?

First baby ??
35 Replies

Just for fun kasi sarado ang clinic ng ob ko tapos 25 weeks na ko and sabik kami malamam gender so katuwaan lang Sinunod namin mag asawa yung mga signs ng gender sa youtube, tapos nag pendulum rin kami and ang result laging girl. Then nun saturday nag open yung clinic and Guess what Girl talaga baby namin!! Hehehe try mo lang just for fun if wla ka ginagawa sis 😊. BTW pareho po tayo korte ng tyan.

4y ago

Thank you hehe ginawa ko rin yan katulad ng sinasabi mo ginaya ko rin pero result boy hehehe nagpustahan pa kami nung time na ginawa ko

Mommy try m sa Umaga bagong gising po Kayo mag lagay ka NG ihi sa maminaw n baso tpz lagyan m NG isang kotsara n biking soda Yung orange malalaman m Kong babae or lalaki kapag maminaw n yellow pang ibig sabhn girl kapag medjo manila siya n parang beer Ang kulay niya n mabula ibig sabhn lalaki po

Lumapad ilong ko, umitim kili kili and leeg. Nasa right side lagi si baby. Boy po baby ko based sa utrasound. Pero pinagpray ko sya na sana boy. ❤

Sabi ng matanda kapag di ka daw blooming a buntis boy. Pero kung maganda ka girl. Kapag sobra likot boy. Pero mas maigi kung sa ultrasound para sure

4y ago

Ganyan din ako mommy boy anak ko 😅

same tayo ng tyan hindi ko pa din sure kung anung gender sa may pa lang din malalaman. basta healthy at safe si bibi pag labas kahit anong gender nia.. :)

4y ago

Hehe tama ka diyan anung months ka 😊

Same Tayo ganyan din tuyan KO 22 weeks Preggy mag kasing Laki tiyan natin?nde k din lam if boy or girl nde p KO magpa ultrasound

4y ago

Hehe same tayo hindi kopa rin alam hanggang ngayon hehe

Boy para sakin.. 😊 pero kahit anu gender mommy basta healthy.. Keep Safe, God Bless 😊😘

4y ago

Thank you Yun din tingin namin😊 Tama ka god bless din sayo😊

Boy kasi sa baba si baby e mostly kasi ng girl nasa taas yung laki

Wla naman sa hugis yan. Maganda p rin paultrasound...

4y ago

Hehe sa pamahiin ng matatanda yung iba sa hugis Pero tama ka hehe thank you

Try niyo po yung chinese calendar hehehe

4y ago

Hehe sige po thank you