BOY OR GIRL

ANO SA TINGIN NIYO GENDER NI BABY KO #1stimemom

BOY OR GIRL
17 Replies

Laki na po tiyan nyo so malamang nasa 5 mos pataas naman na po kayo. Pa ultrasound nyo nlng po kasi kahit anong anggulo po picture nyo mas accurate pa din ultrasound kesa hula namin.

may tanong po ako magkakaroon dapat ako Ng June 5 pero Hanggang ngaun June 9 na Wala parin ng Ang last period ko po ay may 8,2022 buntis na po ba ako?

mag pa ultrasound ka kaya,di naman yan malalaman base sa itsura or shape ng tiyan mo.ultrasound lang makakasagot nyan.

Pa utz ka po, di po kami manghuhula.

Wala yan sa shape o laki ng tummy. Tanging ultrasound lang makakasagot.

Best advice is pa ultrasound ka mi para sure ang gender ni baby

Ilang buwan na po ito? Hindi ka pa ba nauultrasound?

Parang same tayo ng tiyan kaya parang boy po😄

Ultrasound lang makakapag sabi nyan HAHAHAHAHAH

sa tingin ko anu sa tingin mo