1st time mom

Ano po remedy niyo everytime na feeling niyo nasusuka na kayo? Medyo maselan po kase first trimester ko every time kakain ako ilang subo palang feeling ko gusto ko na agad isuka pa help naman po thankyou mga mommy

5 Replies

suggest po sakin nun ng OB ko iwas sa maasim, maanghang, malansa at salty foods..magandang remedy din po yung salabat as in luya lang na pinakulo basta wag masyado maanghang then kung walang honey kahit konting sugar lang po..

ako din ganyan din kahit amoy lang nagsusuka na ako. Binigyan ako kahapon sa clinic ng bcomplex ,inumin ko daw un para mbawasan pagsusuka. #1sttrimester

same tayo ako 6weeks 5days na ako walang gana kumain kahit favorite mo kakainin mo feeling mo masusuka kana agad

same mami huhu badly need ko mag gain weight kaso hindi ako makakain ng maayos nasusuka ako palagi?

Sabi lang saken ng OB ko kung feeling mo nasusuka ka icandy lang daw