First time mom 40w4d

Hi po sa lahat. Ilang weeks po kayo nung nanganak sa first baby niyo? ☺️😊#1stimemom #firstbaby #pregnancy #thankyou

18 Replies

40weeks pina CS ko na nga e dahil nakakatakot maoverdue baka mapano pa baby ko sa loob. Pwede na kasi silang matuyuan or makakain poop pag umabot sila sa ganyang age.

37 weeks and 4 days ako, nag labor ako ng 5 hrs. pero na emergency cs ako.

Mii, please see your OB. Better safe than sorry.

2y ago

Mukhang natalab naman po. nagkaron nako ng mucus discharges start ko nainom

40weeks and 1day. induced labor.

38weeks and 1day 🤗🥰

41 weeks and 3 days

39 weeks. induced labor

40 weeks mie ecs din.

37 weeks and 4 days

40 weeks and 5 days