morning sickness

Ano po remedies sa morning sickness

12 Replies

Sabi ni OB try daw magpapak ng yelo.. okya singkamas Ramdam ko se nun palagi ako nagsusuka tlg acidic.. iwas nlng dn ako sa maanghang at less ng kain

Wala po... Pero kung may problema kayu sa pagkain iwasan mo muna acidic and maamoy na food. More crackers and sabaw lang din po muna

luya.. pwede ung mga candies na may luya, ulam na may luya. nakakatulong malessen ung morning sickness. also chilled snacks.

Actually wala but there are some na nakakalessen like banana, cold water, fruit shakes, salted crackers and apple.

Ang ginagawa ko kain ng mani, skyflakes o kaya sampaloc pag nangangasim na sikmura ko tapos tubig na ko ng tubig

Wala. Huhu. Ako din nun. Umaga palang habggang gabi sinusuka ko na mga kinaen ko. Acidic din kasi ako

5y ago

Same tyo sis hirap pag acidic dumodoble pag nagbuntis

Pero sabi ng friend ko pwedeng matanggal ung pangangasim kung kakaen daw ng kiamoy or sampaloc

Citrus fruits and candy worked for me

Salamat po ☺

Citrus fruits