ano pong gamot dito mga masmh huhu

Ano po to rashes po ba ito?

ano pong gamot dito mga masmh huhu
62 Replies

Parang mamaso. Wawa naman si baby 😔 maligamgam n tubig ska bulak lang gamitin u kay baby. Pero mas magnda pa check up mo na sa pedia mommy.

Si LO ko po nagka rashes din tyinaga ko ilampin sa umaga then sa gabi diaper nawala naman po, consult your pedia po for better treatment

kawawa c baby momshie....mahapdi yan kapag nababasa...palitan momshie diaper nya...ihanap muh xa sa hiyang nyanh diaper.

Jusko dalin mo na sa pedia napakasakit nyan para sa baby pag ganyan naman na pedia agad pag walang pera sa center na.

consult mo po sa pedia sis kawawa nmn c bby, much better wag mo muna i diaper icotton lampin mo muna po☺️

E Q dry for me Calmoceptine Change diaper every 2hrs and change emmidiately pg nagpops Tas unscented na wipes

tubig na maligamgam at bulak lang un lagi mo paghuhugas.. ganyan din dati un 1st baby q

breastmilk lng ginagamot ko sa rashes ng baby ko, sa awa ng Diyos effective naman ang breastmilk.

Pa check up niyo na po para mas sure kasi yung balls niya din may bilog bilog eh, hindi po normal

Drapolene po super effective basta po make sure na wag muna ddiaperan sa gabi na lang.