ano pong gamot dito mga masmh huhu

Ano po to rashes po ba ito?

ano pong gamot dito mga masmh huhu
62 Replies

Nako nmn mommy bkit hinayaanmo maluto sa diaper yung skin ni baby dapt sa morning lampin ka

Try petrolleum jelly first. If di parin kaya Tiny buds in a rash/Calmoseptine or Rashfree

Malamig na tubig at bulak. Wag mo muna diaperan. Pasingawin mo muna At lagyan ng cream

..pa tingin na po sa doctor yan...sa baby q kasi pag rash hindi nagbubukol na ganyan..

Kawawa nmn si baby mommy pls don't hesitate na magpunta sa pedia at ipacheck sya agad

Try nyo po ito mamsh.super effective. Saglit lang po yan.kawawa naman c baby nyo.

Rashes po yan, check up na po kayo agad kay pedia, sobrang sakit po nyan.

Calmoseptine po and change brand po munaa ng diaper hanggat maari

Pasingawin mo muna sya i lampin mo muna taps bili ka drapolene be

Pacheck nyo na po para maagapan at mabigyan ng tamang medicine