ano pong gamot dito mga masmh huhu

Ano po to rashes po ba ito?

ano pong gamot dito mga masmh huhu
62 Replies

Hi momshie, subukan nyo po ang petrolum jelly for baby, wg po masyadong mrming ilagay konti lng po tyaka subukan nyo narin po sya mag diaper. Pampers or Huggies ang the best na diaper po.

Sis Baka po Di nya hiyang Yung diaper na pinapagamit din po ninyo pakipalitan po...kawawa Naman po c baby tas pahanginan din po ninyo bago po ninyo palitan ulit... Godbless po!!!

Wag mu muna diaper mommy, para madali matuyo and sumisingaw.. . Panghugas mupo water lang and cotton... Sa pampahid, drapolene or calmoceptine. Pwede un parehas. :) ...

Nagkakapaltos na yung balat ni baby, kawawa naman bakit po hinihintay niyo pa na lumala ng ganyan? Sana po inagapan niyo na agad. Calmoseptine po effective siya sa rashes.

sa baby ko po laging bulak tas maligamgam na tubig ang pang wash ko.. kahit di ko agad nalilinisan yung poops nya di nag kakarashes... then pampers dry po gamit ko...

Ganyan din baby ko noong nagtae siya sobrang nagka rushes. Pasingawin mo muna, wag wipes gamiten mo sa pagpunas.. cotton at tap water lang at gamitan mo ng cream.

🥺😥 kawawa nman c baby, mukang ngtutubig nmn, pacheck up nyu nlng po at wag mag self medicate, lampin po muna cguro gamitin nyu iwas hapdi kay baby 😭😭

naku baka po nasobrahan sa diaper, dpat po kasi every 3-4 hours pinapalitan.. pacheck up nyo na po para marisetahan kayo ng gamot. wawa naman si baby..

Pcheckup mo po sa pedia sis. Much better maglampin ka muna para mahanginan ang rashes ni baby. Naiiritate sa diaper o nababad sa ihi kaya nagkakarash

Drapolene cream gamit baby ko mamsh kinis pwet nia minsan after nia magpoops pasingawin modin pwet niya kahit ilan mins tanggal mo muna diaper ☺️