Butlig ba sya o ano!!?

Ano po pweding pantanggal o pangpahid dto sa ulo at sa noo ng baby ko mga mommy, normal lang ba sa baby ang ganyan ?? Thank you po sa sasagot.

Butlig ba sya o ano!!?
4 Replies

iwasan mo po makamot o mapisa yang mga may laman po.. normal po yan sa baby base sa sabi ng pedia q. worried din ako nung una. nahlagay aq ng calmoseptine nawawala den lumilipat sa ibang area. nung hinyaan q ayun kusang nawala.. lumalabas po lalo pag mainit panahon o pag iritablen sya

may ganyan din si baby.nagpacheck up kami kahapon.. niresetahan kami ng canesten 10mg/g.

oilatum emolient bath lang gamit ko sa baby mabilis nawala ganyan nya

sa balakubak po iyan ni baby.. kinutkot nyo po ba ung scalp nya?