My 2 months old baby Poop nya basa

Ano po pweding gawin Kong Ang poop ni baby ay basa? Dalawang beses lang po syang tumae Umaga at Gabi Pa help po

1 Reply

it is normal naman po kung si baby ay exclusive breastfeed. Kulay yellow, na may buo-buo at maslimy ang texture nya.. continues lang po ang pagpapabreastfeed sa kanya para stay hydrated si baby kapag more than 3times na po sya nagpoops consult na po kayo sa Pedia para mapalaboratory popo ni baby.. kung malakas naman po sya magmilk, magaslaw naman di nagtatamlay, kung di naman po lubog ang undereye at bunbunan ni baby then nothing to worry naman po

2y ago

thank you godbless 🥰🥰

Related Articles