Parang nasunog?balat ni baby ?

Ano Po pweding gawin or ipahid Po Dyan? Biglang nalang Po naging ganyan skin ni baby sa mukha nag babasa at bigla Po parang napaso ganun

Parang nasunog?balat ni baby ?
16 Replies

papaw ointment Mii, ganyan gamit ko ky baby sa nappy rash naman nya n prang mahiwa na ung singit nia, kinabukasan magaling na agd.. medyo pricy pero worth nman tska matagal din maubos.. tska no kissing muna ky baby at iwas s mga cream na pinapahid s knya and better pdin pa consult s pedia.

check up SI baby sa pedia sis. Kasi Yung baby ko grabe din magrashes, Ang daming pinapalit sa kanya ni pedia nya like, milk, detergent, vitamins, sabon pangligo, even nga sa higaan nakasilk na kami eeh. pero pacheck up mo rin sis baka Kasi NASA genes nyo like me may skin asthma/eczema

Hello po. Baka sa gamit niyo po pamunas kay baby. Gamit po kayo ng cotton at iba po pamunas ni baby, iba po sa inyo mommy o kung sino man po nag babantay kay baby. Dahan lang din po sa pag punas manipis lang po balat ni baby.

Ano po ba gamit na sabon? Baka po matapang sa balat nya. Pero pacheck up nyo po para sure kayo na dahil lang sa di sya hiyang sa sabon.

Mas maganda po pa check up muna sa pedia. Sensitive po kasi ang babies kaya direcho muna po tayo sa doctors, wag mag self medicate.

Pacheck up nyo po sa pedia for proper diagnosis. Mahirap po magpahid ng di naman nireseta ng doctor. Baka mas lumala pa po yan.

wag new po pahahalikan sa mister NYU kasi po sensitive po tlga skin ni baby .iwasan NYU po halingan sa pisngi

nag ganyan din anak ko pero pinahid ko is bactroban gumaling nman yong parang napaso sa may noo niya

visit pedia para ma assess ng maayos. para kung may need ipa-take na meds mastart agad and iwas complications.

Paanong bigla po? Baka naman po sa sabon na gamit ni baby. Baka either fake or hindi Sya hiyang